4 lợi ích khi dùng khăn microfiber multiplush

4-loi-ich-khi-dung-khan-microfiber-multiplush

Khăn lau xe là một dụng cụ cần thiết trong công việc chăm sóc xe ô tô detailing. Với nhiều cơ sở chăm sóc xe tự phát chỉ dùng những chiếc khăn giá rẻ, dẫn đến chất lượng dịch vụ không cao. Phân tích 4 lợi ích khi dùng khăn microfiber multiplush chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được nhiều detailer uy tín khuyên dùng.

1. Khăn nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Thị trường khăn lau xe tại Việt Nam có đến 99% khăn được nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng không cao, không đáp ứng được yêu cầu của dịch vụ chất lượng cao. 1% còn lại là khăn được sản xuất trong nước và một số nhỏ được nhập trực tiếp từ các nước Hàn Quốc, Đức, Mỹ … để dùng cho dịch vụ chất lượng cao.

Khăn được sản xuất từ Hàn Quốc được cộng đồng detailer thế giới công nhận về chất lượng cao, thích hợp là dịch vụ detailing hi-end. Khăn microfiber multiplush đã được các detailer chuyên nghiệp dùng trong các công việc chăm sóc xe detailing và nó đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất.

Sử dụng khăn microfiber multiplush là sự lựa chọn thông minh cho công việc chăm sóc xe detailing. Về giá trị đầu tư ban đầu tương đối cao, nhưng được sử dụng nhiều lần trong thời gian từ 3-4 tháng. Vậy thì vòng đời của chiếc khăn khá là lâu, tính cho 1 vòng đời khăn microfiber multiplush vẫn cao hơn rất nhiều lần so với khăn Trung Quốc dùng 2-3 lần rồi bỏ.

2. Công nghệ và dây chuyền hiện đại.

Với công nghệ và dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, khăn được sản xuất trong môi trường khép kín, chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ. Luôn cải tiến thiết kế của sợi microfiber để nâng cao chất lượng khăn microfiber, nhằm đáp ứng yêu cầu cao hơn của các detailer chuyên nghiệp.

Cùng với công nghệ dệt hiện đại là công nghệ cắt khăn thành các kích thước phổ thông 40x40cm, 40x60cm bằng máy cắt ultrasonic. Với máy cắt ultrasonic khăn được cắt ra sẽ  không cần phải may viền khăn mà vẫn mềm mịn tuyệt đối. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắc khe của các detailer khó tính nhất.

Luôn cập nhật công nghệ mới, cập nhật thiết kế sợi microfiber mới để nâng cao chất lượng khăn nhằm đáp ứng đầy đủ tiêu chi của ngành chăm sóc xe ô tô detailing mà các sản phẩm trên thị trường có được. Lợi ích cho người tiêu dùng để có thêm nguồn hàng chất lượng, phong phú về mẫu mã và giá cả.

3. Chất lượng cao

Khi hỏi khăn lau xe ô tô chất lượng cao thì các detailer trả lời ngay đó là khăn được sản xuất từ Hàn Quốc. Không  phải ngẫu nhiên mà được như vậy, với công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, được quản lí chắt chẽ, nên chất lượng đầu ra đồng đều với nhau. Khác hẵn với khăn được sản xuất tại Trung Quốc chỉ được 2-3 lô hàng đầu tiên. Sử dụng khăn lau xe ô tô nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc là giải pháp an toàn cho kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe detailing chất lượng cao, một sự đầu tu thông minh.

Khăn chất lượng cao đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho dịch vụ chất lượng cao. lông khăn microfiber được dệt với cấu trúc xoắn móc câu có độ mềm tuyệt đối an toàn cho bề mặt sơn xe. Giữ lại bụi bẩn vào sợi khăn nhưng vẫn đảm bảo cho việc lau xe không gây xước. Cùng với độ mềm mịn thì độ thấm hút của khăn microfiber được đánh giá cao, giúp cho lau khô xe nhanh chóng, thấm hút tuyệt đối các dung dịch ceramic, wax hay sealant. Việc lau dung dịch ceramic không để lại quầng sọc, không bám dính lông khăn, cho độ an toàn cao và chất lượng dịch vụ cao.

4. Giá cả phù hợp

Khi mà thị trường có đến 99% là hàng đến từ Trung Quốc giá được đưa xuống mức thấp thì sản phẩm chất lượng cao nhiều người vẫn cứ nghĩ là nó đắt. Không phải là như vậy, sản phẩm khăn microfiber được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với chất lượng cao nhưng giá lại vừa phải, thích hợp cho việc làm dịch vụ của các trung tâm chăm sóc xe detailing.

Với việc giá của khăn đến từ Hàn Quốc cao hơn 3-4 lần so với khăn đến từ Trung Quốc thì được cho là quá cao. Nhưng một chiếc khăn tốt bạn dùng nó từ 3-4 tháng mới hỏng và cần thay mới. Trong khi khăn Trung Quốc chỉ từ 3-4 tuần là đã hỏng, cần thay mới liên tục mà chất lượng thì không đảm bảo qua từng lô hàng.

Khăn lau xe ô tô microfiber multiplush được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc là sự lựa chon đầu tư thông minh. Đầu tư cho chất lượng chính là đầu tư bền vững cho thương hiệu và uy tín của thương hiệu. Khách hàng là người đánh giá sự uy tín đó thông qua giá trị dịch vụ bạn cung cấp.

Bình luận (1)
a
a
25 Tháng Chín 2017
test
Viết bình luận